Golden Crown Hai phong :Được vinh danh Tòa tháp biểu tượng Đông nam á

Sun 12, 2023 by admin

GOLDEN CROWN HAI PHONG - KIÊU HÃNH ẴM TRỌN 2 GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Với sứ mệnh của người “Kiến tạo kiệt tác”, ngày 10/11/2023, tại lễ trao giải Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023, DOJILAND đã xuất sắc giành chiến thắng giải thưởng cho dự án Golden Crown Hai Phong: Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam (Best Landmark Development).

Ngay sau đó, vào ngày 16/11/2023, dự án đã tiếp tục chinh phục danh hiệu Dự Án Căn hộ Hạng Sang Có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất (Best Luxury Residence Architecture Design) tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2023!!

Golden Crown Giải thưởng danh giá trong kiến trúc


Dự án Golden Crown Hai Phong sở hữu lợi thế của một dự án bất động sản tiềm năng:

Dưới bàn tay ma thuật của kiến trúc sư lừng danh thế giới Mercurio Design Lab và kinh nghiệm, trải nghiệm của nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á, Golden Crown Hai Phong hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm để đời, nguồn hấp lực gu hưởng thụ của giới tinh hoa 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực, từ Golden Crown Hai Phong giới thượng lưu hoàn toàn có thể “dõi mắt” tới “mọi nơi”, thuận lợi kết nối tới mọi điểm, chiếm lĩnh vị thế của người đứng đầu, trở thành biểu tượng của sự hưng thịnh giữa Phố Cảng phồn hoa.

 

Song hành cùng Diamond Crown Hai Phong, DOJILAND kiến tạo Golden Crown Hai Phong hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm lựa chọn của những nhân vật tinh hoa bậc nhất xứ Cảng cho một cuộc sống an cư hoàn mỹ, xứng đáng là tọa độ vàng mơ ước của mọi người con Hải Phòng.

 

GIẢI THƯỞNG NỐI TIẾP GIẢI THƯỞNG


Tối ngày 14/12/2023, tại lễ trao giải DOT Property Southeast Asia Awards 2023,Dự án Golden Crown Hai Phong đã được vinh danh là Dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á. Như vậy, lần đầu tiên, Hải Phòng đã sở hữu một tòa tháp biểu tượng được vinh danh tại một trong những giải thưởng BĐS uy tín tại Đông Nam Á.

Golden Crown Hai Phong đã được vinh danh là Dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á

 

Nếu như Diamond Crown Hai Phong – dự án đầu tiên của DOJILAND tại Hải Phòng mang biểu tượng Vương miện Kim cương của Nữ hoàng thì dự án Golden Crown Hai Phong được thiết kế theo hình tượng Vương miện Vàng của Nhà vua – biểu tượng đỉnh cao đại diện cho sự cao quý, giàu sang, quyền lực và vĩnh cửu.

Hai tòa tháp song hành như “biểu tượng song hành biểu tượng” tạo nên một cánh cổng kiệt tác mở ra đẳng cấp sống mới cho giới tinh hoa phố Cảng với thiết kế vô cùng độc đáo.

Hai tòa tháp song hành như “biểu tượng song hành biểu tượng

 

Bằng sự liên kết phi thường giữa kỹ nghệ chế tác trang sức và sự sáng tạo vô biên của nghệ thuật kiến trúc, DOJILAND và kiến trúc sư Massimo Mercurio đã cho ra đời Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong với kết hợp hài hòa giữa sức mạnh, quyền lực (vương miện) và những giá trị biểu tượng của Phố Cảng.

 

Golden Crown Hai Phong không chỉ lộng lẫy uy quyền ở vẻ bề ngoài mà còn có chất riêng, mang niềm tự hào của người dân Hải Phòng khi tổng thể toà tháp được xây dựng mô phỏng theo hình khối ba cánh của hoa phượng đỏ - loài hoa biểu tượng của thành phố Cảng.

 

Tại giao lộ Lê Hồng Phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm, Golden Crown Hai Phong với 41 tầng hiện diện bừng sáng diện mạo của một trong những nút giao đẹp nhất Hải Phòng trong tương lai. Sở hữu hình dáng VƯƠNG MIỆN hàm chứa cả “thế giới nghệ thuật kim hoàn và kiến trúc”; uy quyền, mạnh mẽ, xứng danh TOÀ THÁP VƯƠNG MIỆN – vốn dành cho công trình nổi bật nhất & uy quyền nhất của một thành phố.

DOJILAND và kiến trúc sư Massimo Mercurio đã cho ra đời Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong

 

Không hữu danh vô thực, dù chưa chính thức ra mắt, Golden Crown Hai Phong đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế

Dự án biểu tượng xuất sắc nhất Việt Nam (Best Landmark Development) do Việt Nam PropertyGuru 2023 vinh danh

Dự Án Căn hộ Hạng Sang Có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất (Best Luxury Residence Architecture Design) do Dot Property Vietnam Awards 2023 vinh danh

Không cần phải chờ đợi quá lâu bởi Tòa tháp vương miện Vàng - Golden Crown Hai Phong sẽ sớm hiện diện tại phố Cảng phồn hoa. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy, đầy uy quyền của dự án!

Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong – Biểu tượng song hành cùng biểu tượng, nổi bật ấn tượng giữa trung tâm phố Cảng

 

GOLDEN CROWN HAI PHONG - TÒA THÁP VƯƠNG MIỆN VÀNG SẮP RA MẮT

Trang chính thức dự án : https://goldencrownhaiphong.info

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

【GOLDEN CROWN HAI PHONG 】

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & TIẾN ĐỘ DỰ KIẾN GOLDEN CROWN HẢI PHÒNG

Đặt Cọc: 100 triệu đồng /căn

Lần 1: 15% (Ký Hơp đồng mua bán)

Lần 2: 10% (60 ngày kể từ ngày ký HĐMB)

Lần 3: 10% (90 ngày kể từ lần 2)

Lần 4: 10% (120 ngày kể từ lần 3)

Lần 5: 10% (150 ngày kể từ lần 4)

Lần 6: 10% (180 ngày kể từ lần 5)

Lần 7: Dự kiến bàn giao : 30 % Lần cuối khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở khách hàng sẽ đóng nốt 5% giá bán căn hộ còn lại (bao gồm VAT)

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

✦ Chiết khấu ~8% GTCH đối với KH thanh toán theo tiến độ ko vay

✦ Hỗ trợ vay vốn lđen tới 75% GTCH, HTLS 0% trong 30 tháng

✦ Chiết khấu ~11,5%/ năm trên khoản tiền thành toán sớm và số ngày thanh toán sớm: Đối với KH thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

✦ Miễn 02 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao

 

>>Xem thêm Tổ hợp  : Diamond Crown Hải Phòng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN - ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nội dung cần tư vấn

*Thông tin của Quý khách được bảo mật tuyệt đối

Đăng ký báo giá